A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát thưởng hs dành hoa điểm tốt dịp 20/11

Lễ trao giải thưởng các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 30/11/2021, tại trường THCS Phong Khê, nhà trường đã tổ chức trao giải thưởng cho các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự lễ trao thưởng có đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Các phong trào thi đua được nhà trường phát động ngay từ những ngày đầu tháng 10 như: Tổ chức hội giảng, thi đua giành nhiều bông hoa điểm tốt, giờ học tốt, tuần học tốt, thi Viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trườngthi sáng tạo KHKT…  Tất cả đã thu hút được sự quan tâm, tinh thần tham gia tích cực, nhiệt thành của các thầy cô giáo và học sinh trong trường.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã tổng kết các phong trào thi đua và nhấn mạnh đây chính là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc đồng thời cùng là cơ hội để thầy và trò nhà trường thể hiện rõ năng lực, sự sáng tạo, nhiệt huyết của cá nhân, tập thể; cùng nhau gắn kết thi đua “Rèn đức luyện tài” đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác dạy và học.

Mở đầu buổi lễ trao thưởng, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành trao giải thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải trong cuộc thi Viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 647
Tháng trước : 1.020
Năm 2022 : 5.903
Năm trước : 16.002
Tổng số : 22.270